[Titan Fic] +++Gamble [Erwin x Levi] Part 2

posted on 07 Jan 2014 16:11 by little-fin in Attack-on-Titan
 
คำเตือน   บทความหรือเนื้อหาดังกล่าว อาจจะเกี่ยวกับ Yaoi (เรื่องวายๆ แนวสีม่วง)  ถ้าหากท่านรับไม่ได้หรือไม่รู้จักคำนี้  ขอเชิญทุกท่านปิดหน้านี้ได้เลยค่ะ ^ ^
 
 

Title : Gamble [Erwin x Levi]

 

Author : Kukurio

 

Pairing : เอลวิน x รีไวล์ [Erwin x Levi]

 

Rate: PG

 

 

 

Part 2

 

 

 

…ฉันอยากฆ่านาย…

 

…จากวันนั้นจวบจนวันนี้   ไม่มีวันที่ฉันจะลืมเด็ดขาด..

 

…ความแค้นที่ไม่อาจให้อภัยได้…

 

 

 

        ภายในบ้านร้างที่อยู่นอกตัวเมืองห่างออกไป    แสงจันทร์นวลผ่องสาดแสงผ่านหน้าต่างห้องเผยให้เห็นสภาพของเฟอร์นิเจอร์หักพังที่กระจายอยู่เต็ม  ริ้วผ้าม่านขาดวิ่นสะบัดพริ้วตามแรงลมที่พัดผ่าน  ณ  ที่แห่งนั้นมีชายหนุ่มสองคนกำลังเผชิญหน้ากันอยู่    หนึ่งร่างสูงก้มดูชายร่างเล็กที่ถืออาวุธมีดสั้น   บรรยากาศระหว่างคนทั้งคู่เต็มไปด้วยความกดดัน  แม้กระทั่งลมหายใจคล้ายจะถูกริบรอน  ดวงตาของทั้งสองคนจับจ้องมองคู่ต่อสู้เพื่อหาโอกาสจู่โจม

 

        ดวงตาสีเทาเข้มของรีไวล์จ้องหน้าชายหนุ่มผมทองตรงหน้าไม่กระพริบ  มือที่กระชับมีดสั้นเกร็งแน่นจนเหงื่อไหลโชกออกมา  ในสถานะการณ์ตอนนี้คนที่ตกเป็นเบี้ยล่างคือ ตัวเขา  ทั้งที่คิดว่านัดสถานที่แห่งนี้น่าจะชนะหมอนี่ได้

 

…แต่เอลวินมักจะนำหน้าก้าวหนึ่งเสียทุกครั้ง…

 

        แผ่นหลังของรีไวล์แนบชิดติดผนัง  ชายหนุ่มร่างเล็กนึกประชดตัวเอง  แม้กระทั่งหนทางหนีเพื่อพลิกโอกาสโต้กลับอีกครั้งก็ยังไม่มี…

 

….เขาไม่อยากแพ้หมอนี่…

 

…ทั้งๆ ที่ทุ่มเทแรงกายและใจ  ทำไมถึงชนะผู้ชายคนนี้ไม่ได้…

 

…เพราะอะไรกัน!…

 

        รีไวล์กัดฟันแน่น  ดวงตาสีเทาฉายประกายโกรธแค้น  ก่อนที่จะตวัดมีดสั้นในมือหมายจะปลิดชีวิตคนตรงหน้า  แต่ก็ถูกดาบยาวสกัดรับไว้ได้ เพียงพริบตาเดียวมีดสั้นที่อยู่ในมือรีไวล์ก็กระเด็นหลุดลอยไปอยู่ท่ามกลางเฟอร์นิเจอร์ผุพัง   พร้อมกับดาบยาวที่จ่อไปยังคอชายหนุ่มผมดำที่ไร้ซึ่งอาวุธต่อสู้

 

        แสงจันทร์ยังสาดแสงผ่านเข้ามาในห้อง  เพียงแต่ตอนนี้รีไวล์กำลังนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้นพลางกุมมือขวาที่เลือดไหลซิบออกมา   ดาบเหล็กที่พาดตรงลำคอชายหนุ่มส่องประกายสีจางออกมา

 

“เท่านี้คงตัดสินได้แล้วสินะ  ว่าใครเป็นผู้ชนะรีไวล์” เอลวินเอ่ยเสียงเย็น  สบดวงตาสีเทาเข้มที่ยังไม่ยอมแพ้ “ถ้ายังดื้อดึงต่อสู้อีก  ฉันเองก็จะไม่ออมมืออีกต่อไป”

 

“หึ   อยากจะทำอะไรก็เชิญ” รีไวล์เงยหน้าขึ้น แสยะยิ้ม   “จะฆ่าฉันก็ได้  เอาสิ”

 

        เอลวินแสร้งทำเป็นหนักใจและถอนหายใจยาว  พลางขยับดาบในมือเพื่อเชย